Chuyến bay cất cánh đưa nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ khiến nhiều người rơi lệ

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 16 giây để đọc

Chuyến bay cất cánh lúc 23h Việt Nam đã đưa cố nghệ sĩ Chí Tài rời Việt Nam trở về với gia đình của ông ở Mỹ; nơi có người vợ đang đợi chờ mòn mỏi từng giờ.

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại bao tiếc nuối và buồn bã trong lòng nhiều người hâm mộ; đồng nghiệp; và bạn bè thân hữu trong những ngày qua. Hơn nữa, với tình hình Covid hiện nay; ca sĩ Phương Loan – vợ của nghệ sĩ Chí Tài không thể có mặt tại Việt Nam để lo hậu sự cho chồng. Nỗi buồn càng nhân đôi khiến nhiều người thân cận không khỏi xót xa.

Lúc sinh thời, Chí Tài là nghệ sĩ được cả đồng nghiệp và khán giả yêu mến.
Lúc sinh thời, Chí Tài là nghệ sĩ được cả đồng nghiệp và khán giả yêu mến.

Giờ phút chia ly linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài

Vào lúc 16h chiều 12/12/2020; tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam kết thúc. NSƯT Hoài Linh cùng các anh em nghệ sĩ hoàn tất các thủ tục; để đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay, trở về Mỹ.

Hình ảnh dòng người Sài Gòn đi theo xe đưa tiễn linh cữu của Chí Tài

Trước khoảnh khắc đưa tiễn, không khí dường như trở nên nặng trĩu nỗi buồn hơn; hàng ngàn người hâm mộ đứng dọc 2 bên đường vỗ tay; gọi tên nghệ sĩ Chí Tài thật nồng ấm lần cuối. Trên đường từ Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đến sân bay Tân Sơn Nhất, đã có hàng ngàn người hâm mộ và đông đảo anh em nghệ sĩ thân thiết lưu luyến đưa tiễn linh cữu của ông đến những giây phút cuối cùng.

Người dân đi xe máy sát theo xe đưa linh cữu ra sân bay để tiễn Chí Tài lần cuối
Người dân đi xe máy sát theo xe đưa linh cữu ra sân bay để tiễn Chí Tài lần cuối

Trong suốt hơn 20 năm lựa chọn cuộc sống cô độc; rời xa người vợ mà ông hết lòng yêu thương để phục vụ khán giả; cống hiến cho sân khấu hài kịch; Chí Tài đã có hàng ngàn lần bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ. Thế nhưng, có lẽ đây là chuyến bay đầu tiên và cũng là cuối cùng; có nhiều người đưa tiễn và chờ đón ông nhất.

Tình hình gia đình của nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ  

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; nửa năm qua, hai người chưa gặp nhau. Và cái kết thúc đắng lòng, khi chia ly mãi mãi đã khiến cho bạn bè đồng nghiệp rơi nước mắt; khi nghĩ về hoàn cảnh đáng thương của ca sĩ Phương Loan.

Phương Loan – bà xã Chí Tài cùng người thân và các đồng nghiệp thân thiết cũng đang gấp rút chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ. Được biết những ngày qua, ca sĩ Phương Loan rất suy sụp khi nghe tin chồng qua đời vì đột quỵ.

Ca sĩ Minh Tuyết cho biết: “Tôi có nói chuyện với anh Hoài Linh; và biết được chị Phương Loan sốc; đau buồn đến mức không khóc được. Có thể nói là đau đến điếng người”.

Tại Mỹ, trong ngày hôm nay; không chỉ có người vợ đã gắn bó với ông hơn 30 năm; mà còn có rất nhiều anh em, người thân đang chờ đợi để đón ông về.

23h theo giờ Việt Nam; chuyến bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ cất cánh; rời khỏi mảnh đất ông đã cống hiến nhiều năm. Đây chính là chuyến bay cuối cùng của người nghệ sĩ. Kể từ nay, ông sẽ vĩnh viễn an nghỉ. Giây phút này đã khiến không ít người lại một lần nữa rơi nước mắt.

Nguồn: Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *