Đêm nhạc VLive Awards 2020 với những gương mặt tiêu biểu

Âm nhạc Giải Trí
Mất:3 phút, 44 giây để đọc

Tại giải thưởng VLive Awards 2020, Trịnh Thăng Bình, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Erik…được ban tổ chức V Heartbeat Year End Party 2020 đề cử 4 hạng mục

V Heartbeat Year End Party dự kiến tổ chức vào tối 16/1 tại nhà hát Hòa Bình là sự kiện thường niên của VLive vào dịp cuối năm. Đêm nhạc với quy mô hơn 2.000 khán giả. Đêm nhạc cuối năm của VLive diễn ra với những tiết mục đặc sắc cùng với vinh danh những đóng góp của nghệ sĩ Việt cho nền âm nhạc nước nhà suốt năm 2020 thông qua giải thưởng VLive Awards.

Lễ trao giải là một phần quan trọng và được mong chờ nhất trong sự kiện năm nay; với 4 hạng mục được đề cử là những nghệ sĩ hàng đầu nổi tiếng trong giới trẻ suốt năm qua; điều này khiến các khản giả vô cùng mong chờ để bình chọn cho thần tượng của họ.

VLive Awards 2020 gồm 4 hạng mục “Best stage of V Heartbeat” (Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất); “V membership community” (Cộng đồng membership hoạt động sôi nổi nhất); “Rising star of the year” (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất); Và “Best Vpop comeback” (Màn trở lại ấn tượng nhất).

1. Hạng mục “Best stage of V Heartbeat”

Hạng mục “Best stage of V Heartbeat” đề cử bởi 6 nghệ sĩ Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Trần Trung Quân, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Xesi.

Đức Phúc nhận đề cử tại hạng mục “Best stage of VHeartbeat”
Văn Mai Hương nhận đề cử tại hạng mục “Best stage of V Heartbeat”.
Văn Mai Hương nhận đề cử tại hạng mục “Best stage of V Heartbeat”.

2. Hạng mục “V membership community”

Hạng mục “V membership community”với 4 đề cử là gia đình FMVCT của Vũ Cát Tường, Forever Uni của Uni5, Shadow của Gil Lê, và Keys của K-ICM.

3. Hạng mục “Rising star of the year”

Hạng mục “Rising star of the year” với 5 nghệ sĩ được đề cử gồm APJ, Cara, Hieuthuhai, HuyR và Orange.

4. Hạng mục “Best Vpop comeback”

Hạng mục “Best Vpop comeback” có 5 nghệ sĩ đề cử gồm Erik, Hiền Hồ, Quân A.P, các cặp đôi K-ICM – APJ, Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương.

Erik nhận đề cử tại hạng mục “Best Vpop comeback”.
Hiền Hồ nhận đề cử tại hạng mục “Best Vpop comeback”.

Lưu ý:

Cách chấm điểm dựa trên lượng bình chọn của khán giả tại website vliveawards2020.com. Mỗi tài khoản được bình chọn 1 lần/ngày, riêng tài khoản VLive được 2 lần/ngày. Thời gian bình chọn kéo dài từ nay đến ngày 3/1. Không chỉ bỏ phiếu cho thần tượng của mình. Đây còn là cách giúp Vfan sở hữu vé mời tham gia đại nhạc hội V Heartbeat Year End Party 2020. Kết quả sẽ được công bố và trao giải trực tiếp tại đêm nhạc cuối năm.

Trước đó, V Heartbeat Year End Party 2020 công bố dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Gồm Noo Phước Thịnh. Ngô Kiến Huy. Trịnh Thăng Bình. Liz Kim Cương. Uni5, Đỗ Hoàng Dương. K-ICM – APJ – Ryo, Chillies, HuyR và Tlinh. Chiều 14/12, ban tổ chức tiếp tục công bố những cái tên thú vị tiếp theo là Hiền Hồ, Nguyên Hà và Ricky Star.

Tuy nhiên, đó chưa phải là những nghệ sĩ cuối cùng. Các ẩn số đặc biệt sẽ được ban tổ chức bật mí trong thời gian tới. Tất cả hứa hẹn mang đến đêm nhạc đáng nhớ với những khoảnh khắc thăng hoa và mãn nhãn.

V Heartbeat Music Show là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLive, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. BXH gồm 3 điểm số, audio và video streaming (chiếm 60% tổng điểm), bình chọn (30%) và bắn tim (10%). Chương trình V Heartbeat Year End Party 2020 được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLive TV.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V Heartbeat Music Show sắp tới. Độc giả theo dõi kênh V Heartbeat và cài đặt ứng dụng VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Nguồn: Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *