Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới trên poster phim "Let's talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu". Ảnh: Tang Tang.

Dự án tái xuất của Hồ Ngọc Hà là phim tài liệu nói về “tình yêu”

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 18 giây để đọc

Sau 10 tháng thực hiện, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà dự kiến sẽ ra mắt phim tài liệu “Rồi một ngày Hà nói về tình yêu” vào ngày 16/12/2020 – đây là dự án tái xuất mới toanh của nữ ca sĩ trong năm nay.

Phim tài liệu là dự án tái xuất của nữ ca sĩ sau khi sinh đôi đầu tháng 11. Tác phẩm được quay tại Đà Lạt vàTP HCM. Mặc dù, Êkíp chưa tiết lộ nội dung cụ thể và nhiều câu chuyện của ca sĩ lần đầu được kể; nhưng đã cho biết, tác phẩm dài gần 90 phút. Đặc biệt, dự án có sự góp mặt của Kim Lý – người chồng hết mực yêu thương cô. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các đồng nghiệp thân thiết: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh…

Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới trên poster phim "Let's talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu" - dự án tái xuất của cô. Ảnh: Tang Tang.
Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới trên poster phim “Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu” – dự án tái xuất của cô. Ảnh: Tang Tang.

Lịch công chiếu “dự án tái xuất” của Hồ Ngọc Hà

Theo thông tin từ phía quản lý của Hồ Ngọc Hà; cô sẽ giao lưu với khán giản trong suất chiếu đặc biệt vào ngày 15/12. Sau đó, tác phẩm được ra mắt vào ngày 16/12 trên một số web xem trực tuyến.

Cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà có gì để làm phim tài liệu? 

Nhắc đến Hà Hồ là nhắc đến đầy rẫy sóng gió và ồn ào, nhưng không phải vì vậy mà có thể bỏ qua những cống hiến của cô trong âm nhạc hay nhiều lần day dứt bước qua nỗi đau từ miệng đời… Tất cả trải nghiệm của Hồ Ngọc Hà sẽ được kể lại trong dự án phim sắp tới đây của nữ ca sĩ.

Những sự thành công đáng kể trong sự nghiệp 

Có thể thấy rằng; một năm qua, Hồ Ngọc Hà  đã đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngoài việc kinh doanh, cô phát hành album mới – Love songs – Càng trưởng thành càng cô đơn cuối tháng 8. Không chỉ ra CD vật lý và nhạc số, cô thực hiện chuỗi đêm nhạc online hàng tuần; hát cùng Hà Anh Tuấn; Uyên Linh; Erik; Hiền Hồ…; ra mắt MV quay phòng thu cho toàn bộ 10 ca khúc.

Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau
Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau

Chớm nở niềm hạnh phúc mới trong cuộc sống

Sau dự án âm nhạc, cô tập trung cho tổ ấm nhỏ; cùng Kim Lý chăm sóc đôi song sinh Lisa – Leon. Ca sĩ cho biết con trai Leon giống bố; còn con gái Lisa hưởng nét đẹp của bà nội. Một tháng sau khi sinh, cô trở lại với công việc.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng con trai Subeo và con song sinh trong dự án tái xuất phim tài liệu. Ảnh: Tang Tang.
Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cùng con trai Subeo và con song sinh trong dự án tái xuất phim tài liệu. Ảnh: Tang Tang.

Trước đây, Hà Hồ đã từng trải qua một cuộc hôn nhân rạn nứt; cô có một con trai riêng – Subeo – với doanh nhân Cường Đôla. Sau một thời gian khá dài, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bén duyên vào năm 2017 trong MV Cả một trời thương nhớ. Sau những thước phim lãng mạn, cặp sao thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Đầu tháng 11, Hồ Ngọc Hà được chồng cầu hôn tại bệnh viện sau 2 ngày “vượt cạn”. Theo quản lý ca sĩ, vợ chồng cô đăng ký kết hôn từ đầu năm. Hà Hồ từng cho biết cô thấy bình yên khi ở bên Kim Lý; có thể chia sẻ mọi điều.

Nguồn: Báo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *