Hollywood sẽ làm phim về cuộc đời của những huyền thoại âm nhạc nào?

Âm nhạc Giải Trí
Mất:4 phút, 6 giây để đọc

Hollywood đang chuẩn bị thực hiện thêm các bộ phim về huyền thoại âm nhạc. Sau Freddie Mercury và nhóm Queen về Bohemian Rhapsody, và bộ phim “Rocketman” viết về Elton John.

1. Amy Winehouse

Bộ phim kể lại cuộc đời danh ca đoản mệnh Amy Winehouse đang được hai nhà sản xuất của Monumental Pictures là Alison Owen và Debra Hayward đang rục rịch thực hiện. Cả hai đã nhận được sự đồng ý của cha của Winehouse là ông Mitch. Tuy nhiên, bộ phim chưa có thông tin công bố về diễn viên đảm nhận vai chính.

Amy Winehouse

2. Aretha Franklin

Bộ phim sẽ kể lại hành trình biến bà trở thành nữ hoàng nhạc soul và cuộc đời đầy thăng trầm của Franklin. Trước khi qua đời năm 2018, Jennifer Hudson đã được lựa chọn bởi Aretha Franklin để đóng vai mình trong dự án điện ảnh Respect – cũng là tựa đề một bài hát nổi tiếng của bà.

Aretha Franklin

3. Bob Marley

Ziggy Marley đang hợp tác với hãng Paramount Pictures để sản xuất bộ phim tiểu sử về Bob Marley – cha ruột của anh qua đời vì căn bệnh ung thư khi mới 36 tuổi. Anh muốn khán giả trên toàn cầu biết thêm về cuộc đời của huyền thoại nhạc reggae trước khi ông qua đời.

Bob Marley

4. Boy George

Hãng MGM sẽ sản xuất tác phẩm điện ảnh về cuộc đời thủ lĩnh hào hoa của ban nhạc Culture Club. Sacha Gervasi dự kiến đảm nhận vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cho tác phẩm. Theo Hollywood Life, tác phẩm sẽ kể lại cuộc đời Boy George từ thuở ấu thơ nghèo khó cho tới lúc trở thành ngôi sao âm nhạc được cả thế giới tôn trọng.

Boy George

5. Buddy Holly

Đạo diễn Bruce Beresford đang nhào nặn dự án phim tiểu sử về cuộc đời và sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ guitar Buddy Holly. Nhan đề tác phẩm được đặt tên theo nơi ông qua đời: Clear Lake. Một tai nạn máy bay tại đây vào ngày 3/2/1959 đã cướp đi sinh mạng của Holly, Ritchie Valens và “The Big Bopper” J. P. Richardson. Bi kịch sau này được gọi là “The Day Music Died” trong ca khúc kinh điển American Pie của Don McLean. Diễn viên Ruairi O’Connor là người dự kiến vào vai Buddy Holly trong phim.

Buddy Holly

6. Carole King

Bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp của Carole King; được chuyển thể từ vở nhạc kịch Beautiful từng đoạt giải Tony. Theo The Wrap, dự án chỉ mới trong giai đoạn sơ khai và còn chưa công bố đạo diễn, diễn viên tham gia.

Carole King

7. Lang Lang

Michelle Mulroney và Kieran Mulroney đang viết kịch bản phim tiểu sử về cuộc đời của Lang Lang dựa trên cuốn hồi ký Journey of a Thousand Miles. Bộ phim kể về hành trình của chàng nghệ sĩ dương cầm Trung Quốc; từ lúc bị chê là kém tài lúc còn nhỏ cho tới khi thi vào Nhạc viện Trung ương Bắc Kinh rồi được cả thế giới công nhận.

Lang Lang

8.Madonna

Sau khi kịch bản Blond Ambition kể về cuộc đời Madonna lọt vào danh sách triển vọng Black List. Nữ ca sĩ cho rằng chỉ bản thân cô mới có thể thực hiện bộ phim về bản thân. Thời gian tới, nữ hoàng nhạc pop sẽ cộng tác chặt chẽ với hãng Universal để tạo ra tác phẩm điện ảnh.

Madonna

9.Whitney Houston

Sony đã giành bản quyền chuyển thể cuộc đời của huyền thoại âm nhạc Whitney Houston lên màn ảnh với Stella Meghie trong vai trò đạo diễn. Bộ phim sẽ đề cập đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của chi. Như là màn trình diễn quốc ca Mỹ tại trận Super Bowl năm 1991. Tham gia bộ phim ăn khách The Bodyguard (1992). Và đóng góp bản hit để đời I Will Always Love You

Whitney Houston

Nếu những nghệ sỹ huyền thoại này được lên sóng; đây chắc chắn là tin vui không chỉ của các fan hâm mộ của họ mà còn là bộ phim đáng mong chờ nhất trong thời gian tới. Đặc biệt Hollywood chắc chắn chả bao giờ làm bạn thất vọng!

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *