Lynk Lee hóa thân nữ danh ca Khánh Ly

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 29 giây để đọc

Tập 4 của gameshow Gương mặt thân quen phát sóng vào tối 13/12/2020.Trong đó, Ca sĩ Lynk Lee  đã đoạt giải nhất với phần hóa thân thành nữ danh ca Khánh Ly.

Trong những tập qua, nhiều khán giả nhận xét Lynk Lee sẽ là một trong những gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2020; nhờ khả năng biến hóa linh hoạt cùng giọng hát nội lực. Vì thế, khi tập 4 được phát sóng, khán giả truyền hình vô cùng háo hứng mong chờ màn biểu diễn đặc biệt mà nữ ca sĩ sẽ mang lại trong tối qua.

Lynk Lee hóa thân thành nữ ca sĩ Khánh Ly. Ảnh: Thanh Huy.
Lynk Lee hóa thân thành nữ ca sĩ Khánh Ly. Ảnh: Thanh Huy.

Giám khảo nhận xét gì về phần trình diễn của ca sĩ Lynk Lee?

Theo nhận xét của ban giám khảo, nữ ca sĩ chuyển giới Lynk Lee mặc trang phục, phụ kiện như hình tượng gốc; cô còn bắt chước lối nhả chữ, luyến láy của danh ca 75 tuổi.

Màn giả giọng nữ danh ca Khánh Ly của Lynk Lee để lại nhiều ấn tượng. Với lợi thế là chất giọng dày tự nhiên; Lynk Lee đã tìm hiểu rất kỹ về nhân vật và tập luyện cật lực để có một tiết mục ấn tượng. Ca sĩ Mỹ Linh đánh giá cao sự thông minh của Lynk Lee ; khi chọn “Ở trọ” của danh ca Khánh Ly. Lynk Lee nghiên cứu kỹ từ phong cách biểu diễn cho đến dáng đi đứng của nữ danh ca.

Giám khảo Đại Nghĩa tâm đắc tiết mục. Anh cho biết Khánh Ly vốn có lối phát âm đặc biệt – không dàn trải, ngân nga mà đanh, gọn. Anh thích cách thí sinh hát ở những chữ “dòng sông”; “cành tre”; “trời đất”; “í a”; hay những đoạn cô xuống giọng với dấu huyền. Mỹ Linh nói ban đầu chị thắc mắc vì sao thí sinh không giả Khánh Ly ở giai đoạn mới đi hát. Sau đó, chị nhận ra Lynk Lee khôn ngoan khi chọn thời điểm danh ca về già, không hát nhiều quãng cao như trước, hợp với tông giọng của thí sinh. Nghệ sĩ Kim Xuân chê Lynk Lee hóa trang chưa đạt vì khá gầy so với bản gốc, trang điểm hơi tối…

Vậy Lynk Lee là ai?

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên nhờ những ca khúc về đề tài học đường như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi… Sau khi công khai chuyển giới năm 2019, ca sĩ đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Sau 7 màn trình diễn, cặp đôi bạn thân Lynk Lee và Phạm Lịch cùng đoạt chiến thắng nhất tuần. Ngoài ra, tập 4 cũng đem lại nhiều tiếc nuối với khán giả khi Hải Đăng Doo phải dừng cuộc chơi tại Gương mặt thân quen năm nay.
Sau 7 màn trình diễn, cặp đôi bạn thân Lynk Lee và Phạm Lịch cùng đoạt chiến thắng nhất tuần. Ngoài ra, tập 4 cũng đem lại nhiều tiếc nuối với khán giả khi Hải Đăng Doo phải dừng cuộc chơi tại Gương mặt thân quen năm nay.

 

Gương mặt thân quen là game show từ Tây Ban Nha; tên gốc là Your face sounds familiar; đến nay kéo dài được tám mùaChương trình bắt đầu từ năm 2013, với các giám khảo là nghệ sĩ hài Hoài Linh; nhạc sĩ Đức Huy; ca sĩ Mỹ Linh. Mỗi tuần, sáu người chơi hóa trang thành một nghệ sĩ Việt Nam; hoặc nước ngoài theo lựa chọn ngẫu nhiên và biểu diễn. Qua các mùa, cuộc thi tìm ra quán quân: Khởi My;  Hoài Lâm; Thanh Duy; Bạch Công Khanh; Jun Phạm; Duy Khánh; Nhật Thủy. Mùa tám có sự tham gia của Lynk Lee; Phạm Việt Thắng; Thái Sơn; Long Chun; Phạm Lịch; Cara Phương; Hải Đăng Doo.

Nguồn: Báo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *