DOJI

Mua bán vàng an toàn, tiện lợi qua ứng dụng EGold

Kinh Tế Thị Trường
Mất:3 phút, 54 giây để đọc

DOJI triển khai hình thức mua bán vàng trực tuyến qua ứng dụng nền tảng công nghệ số eGold bảo đảm an toàn, tiện lợi.

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu chịu sự tác động mạnh mẽ của dịch bệnh; hay cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung. Một kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng, hấp dẫn đó chính là vàng và các kim loại quý. Do tâm lý e ngại rủi ro, các nhà đầu tư lựa chọn vàng để đầu tư.

So với việc lựa chọn gửi tiền tại các ngân hàng, hay đầu tư vào thị trường chứng khoán, các chuyên gia cho rằng, vàng là kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại.

Giá vàng trong nước đã tăng khoảng 30% so với đầu năm; vượt xa các kênh sinh lời khác như bất động sản, chứng khoán, tiền gửi.

Nền tảng ứng dụng eGold

Với eGold, khách hàng sẽ có thể mua bán vàng vật chất thông qua máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi.
eGold giúp khách hàng giao dịch vàng mọi lúc mọi nơi.

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, DOJI cho ra mắt hình thức bán vàng vật chất trực tuyến qua nền tảng ứng dụng eGold. Ứng dụng đã khắc phục được những hạn chế của hình thức mua bán vàng truyền thống: tính bảo mật chưa cao; tốn nhiều thời gian; lỡ cơ hội chốt sinh lời. Đáp ứng những yêu cầu của nhà đầu tư; DOJI cho ra mắt ứng dụng eGold; hình thức mua bán vàng mới; khắc phục những hạn chế trên để đem tới một trải nghiệm hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Thay vì phải tìm và đến tận các cửa hàng, trung tâm vàng để giao dịch như trước đây; các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ số eGold của DOJI với nhiều lợi ích: tiện lợi, an toàn và cơ hội sinh lời nhanh chóng.

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư vàn;, DOJI đã nghiên cứu đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý; xây dựng công phu và chuẩn bị cho ra mắt thị trường hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold.

Đây là một dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng khi mua bán vàng vật chất, ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển bởi TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, nhằm rút ngắn thời gian và quy trình so với giao dịch truyền thống.

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp kinh doanh vàng truyền thống tại Việt Nam đưa ra thị trường hình thức giao dịch online này.

Hình thức giao dịch mới

eGold hoàn toàn khác với cơ chế của sàn giao dịch vàng. Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: egold.doji.vn/egold ; cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank); người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long; Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương;  vàng miếng SJC.

Không chỉ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng với những thao tác đơn giản; eGold còn có tính năng cập nhật giá vàng liên tục theo thời gian thực; giúp khách hàng quyết định đầu tư nhanh chóng, tăng cơ hội sinh lời trong thời điểm giá vàng có biến động.

Khi đặt lệnh giao dịch thành công; vàng của khách hàng sẽ được đảm bảo và nếu có nhu cầu sẽ được DOJI giữ hộ. DOJI cam kết quản lý chặt chẽ và an toàn cho tài sản của khách hàng. Hoặc có thể rút vàng tại các địa điểm giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng; eGold là luồng gió mới cho thị trường đầu tư vàng. Hình thức eGold ra đời hứa hẹn việc tối ưu chi phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp; hạn chế rủi ro khi mua bán vàng vật chất; giúp định danh; quản lý tốt hơn các giao dịch vàng. Đồng thời, góp phần quan trọng giải quyết nhanh chóng nhu cầu đầu tư, tích trữ vàng ngày càng cao của người dân hiện nay./.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *