Nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức sinh nhật vào ngày 18/12

Giải Trí Showbiz
Mất:3 phút, 23 giây để đọc

Năm nay, nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức sinh nhật vì trùng ngày lễ phát tang của danh hài Chí Tài tại Mỹ (18/12). Theo nguồn thông tin từ cộng đồng mạng; ngày 18/12 vừa qua là sinh nhật tuổi 51 của Hoài Linh. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã chúc mừng sinh nhật nam danh hài (1969) trên trang cá nhân.

Vì sao nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức sinh nhật tuổi 51?

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết năm nay Hoài Linh không tổ chức sinh nhật trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan; phát sóng cùng ngày. Nam ca sĩ chia sẻ: “Gia đình anh Chí Tài phát tang vào đúng sinh nhật của Hoài Linh. Anh Linh trách yêu rằng cố nghệ sĩ luôn muốn dính lấy anh ấy; cả khi đã qua đời. Có nghĩa là; cứ bắt anh Linh phải nhớ; phải gắn liền với anh Tài. Ngày phát tang; thực ra là ngày mà anh Chí Thiện (anh trai nghệ sĩ Chí Tài – PV) chọn; đã gọi thông báo về”.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ về lí do người anh Hoài Linh không tổ chức sinh nhật
Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ về lí do người anh Hoài Linh không tổ chức sinh nhật

Dương Triệu Vũ cũng trấn an mọi người; vì có nhiều thông tin trong những ngày qua; liên quan đến tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh. Nhiều người nhắn tin hỏi thăm; vì có thông tin Hoài Linh bị ốm; nhưng vẫn cố gắng lo tang lễ thật chu toàn. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ; em trai của Hoài Linh đính chính rằng; nam danh hài vẫn khỏe mạnh và ổn định; nhưng tâm trạng buồn bã. Đó là nỗi buồn không thể tránh khỏi; và mọi người đều có thể thấu hiểu được.

Hoài Linh tại lễ tang Chí Tài ở TP HCM ngày 12/12. Ảnh: Hữu Khoa.
Hoài Linh tại lễ tang Chí Tài ở TP HCM ngày 12/12. Ảnh: Hữu Khoa.

Nghệ sĩ Hoài Linh tâm sự

Hoài Linh ở nhà nghỉ ngơi suốt tuần qua; sau khi lo chu toàn tang lễ cho Chí Tài tại TP.HCM. Nhiều khán giả, bạn bè lo lắng; vì trông anh gầy yếu ở tang lễ. Thế nhưng, Hoài Linh cho biết anh vẫn khỏe. Điều anh suy nghĩ nhất hiện là làm sao an ủi vợ Chí Tài. Anh nói: “Tang lễ ở Mỹ xong; chị Phương Loan sẽ rất cô đơn; nên tôi cũng phải thay anh Tài làm cho chị ấy vui hơn”.

Từ lâu, Hoài Linh và Chí Tài không chỉ là bạn diễn ăn ý mà còn giữ tình bạn đẹp ngoài đời. Năm 1999, khi cố nghệ sĩ về nước hoạt động; vợ anh gửi gắm chồng cho Hoài Linh chăm sóc. 20 năm trước, khi là một nhạc công của ban nhạc Chí Tài Brothers; Chí Tài gặp Hoài Linh trên sân khấu hải ngoại. Thấy lối trò chuyện có duyên, hài hước, cùng gương mặt “tếu táo” của Chí Tài; Hoài Linh ngỏ ý mời anh làm bạn diễn chung sân khấu. Từ đó, cả hai thân thiế; vui buồn; hoạn nạn có nhau. Trong tất cả show của cố danh hài đều có Hoài Linh.

Hoài Linh và Chí Tài là cặp đôi sân khấu hài kịch ăn ý từ xưa đến nay
Hoài Linh và Chí Tài là cặp đôi sân khấu hài kịch ăn ý từ xưa đến nay

Hoài Linh có thể kể rành rọt các tật xấu của đồng nghiệp; như ngủ ngáy. Những khi lưu diễn chung, ở cùng phòng; Hoài Linh phải uống thuốc để dễ ngủ. Tất cả các dịp kỷ niệm sinh nhật của bạn thân, Chí Tài đều có mặt. Anh thường đến nhà; đánh đàn cho mẹ của Hoài Linh ca hát.

Chí Tài qua đời vì đột quỵ chiều 9/12. Tại TP.HCM, lễ viếng cố nghệ sĩ; do Hoài Linh thay mặt gia đình tổ chức; với hàng nghìn khán giả và nhiều đồng nghiệp tiễn biệt anh.

Nguồn: VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *