xây dựng mái ấm gia đình

Thiết kế căn hộ cho gia đình nhỏ

Nhà đẹp
Mất:3 phút, 8 giây để đọc

Xây dựng mái ấm gia đình – những  nỗi lo lắng hiện tại

Với những đôi vợ chồng trẻ, khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mới luôn gắn liền với những băn khoăn lo lắng: vốn tích lũy liệu có đủ để làm một tổ ấm như mong muốn, chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện xây dựng nhà cửa… Nhưng mặt khác, việc xây dựng một ngôi nhà mới đầu tiên cũng luôn gắn liền với những câu chuyện thú vị và là những trải nhiệm đáng nhớ. Chủ nhân của căn hộ này cũng vậy.

xây dựng mái ấm gia đình
Hình: xây dựng mái ấm gia đình

Nỗi lo toan của những cặp vợ chồng trong việc xây dựng mái ấm gia đình

Với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, việc bắt đầu xây dựng một tổ ấm, 1 ngôi nhà mới luôn gắn liền với những băn khoăn lo lắng tiềm ẩn nỗi lo toan: vốn tích lũy hiện nay của họ liệu rằng có đủ để làm một tổ ấm như mong muốn, chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện xây dựng nhà cửa thì phải làm gì để xây dựng ngôi nhà bền chắc và đẹp…

Nhưng mặt khác, việc xây dựng một ngôi nhà mới ban đầu cũng luôn gắn liền với những câu chuyện khá thú vị và là những trải nghiệm khó có thể nào quên. Chủ nhân của căn hộ này có câu chuyện như vậy.

Tạo không gian cho con cái

Một phòng ngủ nhỏ xinh cho cô gái nhỏ trong tương lai và một phòng ngủ master với chiếc giường rộng rãi; một khoảng xanh nhẹ nhàng tách không gian với sự nhộn nhịp bên ngoài khung cửa sổ; một phòng thay đồ đủ rộng và ngăn nắp.Bằng việc chừa khoảng trống nhỏ để tạo một ban công giả cho cả hai phòng ngủ thiết kế đã làm tăng giá trị sống của hai không gian nghỉ ngơi này bởi sự thoải mái và thư giãn; nhờ sự tươi mát của mảng xanh.

Tạo không gian cho bé
Hình: Tạo không gian cho bé

Bên cạnh lối bố trí không gian hợp lý; gam màu và vật liệu là hai yếu tố quyết định quan trọng cho sự thành công ở căn hộ này. Một chút vật liệu tự nhiên như sàn bê tông; đá mài; gỗ và đá tự nhiên nằm trong nền màu trắng đã đem lại sự cân bằng dễ chịu cho một tổng thể mà mỗi vật liệu đều được tự do thể hiện màu sắc và vẻ đẹp của nó một cách tự nhiên nhất.

 Để ý, sẽ thấy ở căn hộ này; góc phòng khách đã được xử lý theo một cách khác so với thông thường; không sofa; không bàn trà mà là một khoảng sàn giật cấp; thoải mái và rất tiện cho trẻ hoạt động. Có lẽ đó cũng là điều mà chủ nhân trẻ của căn hộ này hướng tới.

Kết luận: “Khéo ăn thì no; khéo co thì ấm”

Đúc kết về chuyện ăn ở; ông bà ta đã nói rằng “khéo ăn thì no; khéo co thì ấm”. Có lẽ; cả nhóm thiết kế và chủ nhân căn hộ này cũng học được nhiều từ câu thành ngữ kể trên. Một căn hộ nhỏ xinh, ấm cúng cũng chính là tiền đề cho rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai gần của gia đình trẻ; mong là vậy và tin tưởng vào điều đó sẽ mang lại hạnh phúc và bầu không khi thật tuyệt cho những cặp đôi mới cưới nói riêng và các gia đình nhỏ nói chung

Trích dẫn: Doanhnhanplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *