trí tuệ nhân tạo

Trao học bổng trong các dự án về trí tuệ nhân tạo tại FPT Software

Đời Sống Giáo dục
Mất:4 phút, 29 giây để đọc

Học bổng chứng chỉ Machine Learning là một chương trình đào tạo trực tuyến và chuyên sâu trong ngành công nghệ máy tính học; Do FUNiX cung cấp bao gồm 10 suất học bổng tại FPT software; mỗi suất trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Đối tượng được trao học bổng và cơ hội việc làm

Đối tượng được trao học bổng bao gồm các bạn sinh viên; bạn trẻ đam mê và yêu thích ngành CNTT; người đi làm  trong độ tuổi 18-35; muốn theo đuổi lĩnh vực AI trên toàn quốc. Các ứng viên được lựa chọn cho mình việc sẽ theo học chương trình học trực tuyến kéo dài 6 tháng tại FUNiX hay không. Sau khi học viên hoàn thành khóa học; họ sẽ đươc cấp chứng chỉ Machine Learning Developer. Họ có thể tham gia các dự án liên quan trực tiếp đến các công ty lớn và phần mềm AI.

Trao học bổng tại fpt software
Hình: Trao học bổng tại fpt software

Bên cạnh việc giúp học viên nâng cao kiến thức bài bản về Machine Learning. Những ứng viên được nhận học bổng còn chắc chắn được tuyển dụng chính thức vào các dự án liên quan đến lĩnh vực AI tại FPT Software.

Đăng kí ứng tuyển nhận học bổng

Các hồ sơ sẽ được xét duyệt vào vòng phỏng vấn trực tiếp; ứng viên chứng minh được năng lực trong buổi phỏng vấn sẽ được trao học bổng. Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng từ nay đến hết ngày 31/1/2021.

Học bổng tại FPT Software

Ứng viên được trao học bổng sẽ được miễn phí 30% học phí khóa học Machine Learning; Data Science thuộc chương trình đào tạo công nghệ chuyên sâu xSeries – FUNiX. Học phí mỗi khóa 18 triệu đồng; học bổng tương đương 5,4 triệu đồng trên một khóa.

Với học bổng này, FPT Software muốn khuyến khích các bạn trẻ có đam mê với trí tuệ nhân tạo (AI) và khoa học dữ liệu thêm cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực hấp dẫn này.

trí tuệ nhân tạo
Hình: Khóa học về trí tuệ nhân tạo

Các khóa học công nghệ cao mở ra cơ hội thu nhập và thăng tiến vượt trội cho người học. 

Khóa học Data Science

Khóa học Data Science đào tạo về Khoa học dữ liệu – lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng hơn 100% hàng năm tại Việt Nam. Hoàn thành khóa học; học viên có cơ hội gia nhập các dự án dữ liệu tại các công ty phần mềm lớn; đảm nhiệm vị trí phân tích dữ liệu trong lĩnh vực tài chính; ngân hàng; marketing; các dự án phát triển hệ thống AI cho các doanh nghiệp lớn…

Khóa học Machine Learning

Khóa học Machine Learning của FUNiX là chương trình đầu tiên tại Việt Nam đào tạo trực tuyến chuyên sâu về học máy – một nhánh của AI. Hoàn thành khóa học; học viên có cơ hội gia nhập các công ty phần mềm ở lĩnh vực Machine Learning; tham gia vào các khâu trong dự án liên quan trực tiếp đến AI và học máy; làm kỹ sư phát triển hệ thống về AI và học máy trong các doanh nghiệp.

Mỗi khóa kéo dài 30 tuần học trực tuyến; được thiết kế theo hướng chú trọng ứng dụng và thực hành nhiều hơn việc đi sâu vào lý thuyết; học thuật. Đội ngũ tham gia thiết kế; phản biện và thẩm định chương trình đều là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực AI tại Việt Nam.

Thông tin về các khoá học

Trong quá trình học; học viên sẽ học tập với các học liệu MOOC chất lượng cao; có sự trợ giúp của các mentor (chuyên gia công nghệ). Đội ngũ mentor của hai chương trình Machine Learning và Data Science đều là các chuyên gia nghiên cứu dữ liệu; kỹ sư AI tại những công ty; trung tâm nghiên cứu uy tín tại Việt Nam. Ngoài kinh nghiệm thực tế; nhiều mentor có kinh nghiệm giảng dạy; là tiến sĩ; thạc sĩ khoa học máy tính tốt nghiệp từ các trường đại học tại Pháp; Hàn Quốc; Singapore…

Kết thúc khóa học, học viên có cơ hội được kết nối thực tập; xin việc làm tại gần 100 doanh nghiệp IT trong mạng lưới hợp tác doanh nghiệp cùng FUNiX.

Ra mắt 2015, FUNiX là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin trực tuyến thuộc Tập đoàn FPT; hiện có hơn 9000 học viên theo học lập trình tại đây. Trung tâm xSeries; FUNiX là trung tâm đào tạo nội dung công nghệ chuyên sâu; là các lĩnh vực thị trường đang khan hiếm như Automotive; Data Science; Machine Learning; Blockchain; IOT.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền; Giám đốc Trung tâm xSeries chia sẻ; chương trình học xSeries dành cho các bạn có khát vọng muốn nâng cao năng lực; muốn làm chủ công nghệ mới. Khi theo đuổi những công nghệ tiên phong sẽ có rất nhiều thách thức; tuy nhiên những bạn có quyết tâm đi theo sẽ được hưởng những trái ngọt đáng mong muốn từ chương trình này.

Trích dẫn: VnExpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *