iOS 14.3

iOS 14.3 mang đến nhiều công nghệ mới

Công Nghệ Nhịp Sống Số
Mất:3 phút, 27 giây để đọc

Apple vừa qua tung ra bản iOS cho người dùng khi lên đời iOS 14.3 có tính năng và công nghệ vượt trội. So với bản iOS 14.2 trước đây; thì iOS 14.3 không có những điểm thay đổi đáng kể về một số chi tiết. Nhưng iOS 14.3 có nhiều thay đổi về hình nền và một số chi tiết mới.

iOS 14.3 mới ra cập nhật về máy ảnh, hình nền mới; hệ thống chống ồn cho Iphone 12 Series mới đây.  Các sản phẩm của Apple tung ra mới đây đều hỗ trợ các iOS mới nhất. Apple hy vọng rằng việc tung ra các phần mềm để cải tiến các dòng sản phẩm của mình có thể giúp tăng trải nghiệm khách hàng; khiến khách hàng gắn bó với mình hơn.

Cập nhật mới cho iphone, iPod Touch, TV app

Apple vừa qua tung ra iOS 14.3 cho iPhone và iPod Touch. Bản cập nhật bổ sung nhiều tính năng quan trọng gồm hỗ trợ Fitness+, AirPods Max; nhãn bảo mật cho từng ứng dụng trên App Store; chụp ảnh ProRAW trên iPhone 12 Pro/Pro Max.

Tính năng mới trên iOS 14.3
Tính năng mới trên iOS 14.3

Táo khuyết cũng đã công bố tai nghe over-air chống ồn chủ động AirPods Max hôm 8/12. Sản phẩm được bán ra từ 15/12 với giá 549 USD. Sau khi lên đời iOS 14.3; iPhone đã chính thức hỗ trợ kết nối với phụ kiện này.

Cũng từ bản cập nhật iOS 14.3; App Store thêm nhãn ghi chi tiết nguyên tắc về quyền riêng tư của từng ứng dụng. Apple yêu cầu các nhà phát triển gửi thông tin về quyền riêng tư kèm với mỗi bản cập nhật hoặc ứng dụng mới.

Camera iPhone được bổ sung thêm số tính năng mới trên iOS 14.3. Người dùng iPhone 12 Pro và Pro Max hiện có thể chụp ảnh ở định dạng Apple ProRAW và chỉnh sửa trong ứng dụng Photos.

Ngoài ra, bạn có thể quay video ở tốc độ 25 khung hình/giây, chụp ảnh đối xứng camera selfie trên nhiều thiết bị cầm tay đời cũ như iPhone 6s, 7, 8, X và SE

Apple đã cập nhật ứng dụng TV với tab Apple TV+ giúp việc tìm kiếm các chương trình truyền hình và phim Apple Original dễ dàng hơn. Người dùng có thể duyệt theo thể loại và các danh mục khác.

Tính năng App Clips được nâng cấp trong iOS 14.3. Bạn có thể chạy chúng bằng cách quét mã App Clips do Apple thiết kế qua Camera hoặc Control Center. Một số ứng dụng như Sức khỏe, Thời tiết, Safari cũng có thêm tính năng và dữ liệu mới.

Apple Sửa lỗi quan trọng bị phàn nàn gần đây

Cùng với việc bổ sung tính năng mới, iOS 14.3 cũng cho sửa một số lỗi quan trọng trên iPhone; bao gồm lỗi không báo tin nhắn đến đã bị phàn nàn cách đây ít ngày. Vấn đề iPhone sạc không hết công suất khi dùng kèm MagSafe Duo cũng được sửa trong phiên bản này.

Người dùng iPhone 6s/6s Plus trở lên và iPod Touch Gen 7 có thể cập nhật iOS 14.3 thông qua OTA; bằng cách truy cập vào Settings > General > Software Update.

Phiên bản này đã hỗ trợ chụp ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro và Pro Max, đồng thời sửa lỗi sạc MagSafe Duo không hết công suất.

Như vậy, có thể nói iOS 14.3 có nhiều cải tiến vượt bậc hơn so với công nghệ trước đây là iOS 14.2. iOS 14.3 hỗ trợ các dòng máy như: Iphone 6s, Iphone 6s Plus, Iphone SE. Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X, Iphone Xs, Iphone Xs Max, Iphone 11, Iphone 11 Pro, Iphone 11 Pro Max và dòng điện thoại Iphone 12 Series mới được bán ra của Apple gần đây.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *