MyTV

Truyền hình MyTV của VNPT

Nhịp Sống Số Thế Giới Số
Mất:4 phút, 20 giây để đọc

MyTV là truyền hình độc quyền của VNPT. Truyền hình MyTV ra đời vào tháng 9/2009. Sau nhiều năm ra mắt, MyTV đã có những gói truyền hình vượt trội để giúp người dùng có quyền lựa chọn. MyTV gồm truyền hình từ 150 kênh đến 180 kênh; có VOD và gói Galaxy chuẩn. Trên thị trường; MyTV có lẽ chính là đối thủ đáng gờm nhất khi cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói và kênh. Đặc biệt, các gói và các kênh đó có thể xem lại được. VNPT lại thêm một lần nữa đi đầu trong bước phát triển để cho mọi người tha hồ lựa chọn theo nhu cầu của mình.

MyTV
MyTV

Tỉ lệ người dùng đăng ký MyTV cực cao cho thấy nó là một ứng dụng truyền hình tuyệt vời dựa trên nền tảng của VNPT phát triển. MyTV còn có trên ứng dụng CH Play và App Store. Thích hợp sẵn có thông minh các kênh truyền hình ngay trên ứng dụng của một chiếc điện thoại smartphone. Giúp người dùng tha hồ lựa chọn thỏa thích niềm đam mê của mình của MyTV trên đầu MyBox và ứng dụng trên smartphone.

Những cải tiến của MyTV

Tính đến tháng 10/2020; dịch vụ truyền hình MyTV đã được cung cấp tới khách hàng trên hầu hết các nền tảng giải trí đa phương tiện; phổ biến nhất hiện nay như: ứng dụng trên smart TV (MyTV B2C); ứng dụng trên điện thoại di động/máy tính bảng (MyTV for Smartphone); ứng dụng tích hợp trên thiết bị Android Box biến tivi thông thường thành tivi thông minh (MyTV Box 2020).

My TV cung cấp nhiều kênh nhiều gói
My TV cung cấp nhiều kênh nhiều gói

Song song với việc phát triển trên nhiều nền tảng; việc đăng ký lắp đặt và thanh toán cũng tiện lợi hơn. Khách hàng MyTV truyền thống cần lắp đặt mạng internet Fiber VNN của VNPT hoặc sử dụng một trong các gói tích hợp Home của VNPT (bao gồm truyền hình MyTV-Internet Fiber VNN-data 4G Vinaphone) với giá cước trọn gói kinh tế cho mọi gia đình để sử dụng dịch vụ MyTV trên tivi. Bên cạnh đó; khách hàng sử dụng bất cứ mạng Wifi/3G-4G nào của các nhà mạng tại Việt Nam cũng đều có thể giải trí với ứng dụng MyTV trên điện thoại di động/máy tính bảng.

Những gói cước chính của MyTV

Để đăng ký dịch vụ MyTV trên tivi, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký/lắp đặt trả trước trên SmartTV hoặc đăng ký/lắp đặt trả sau dịch vụ kèm thiết bị MyTV Box 2020 với các gói cước như sau:

Tên gói Nội dung tối thiểu trong gói
Chuẩn 150 kênh Truyền hình
Nâng cao 180 kênh Truyền hình + VOD
VIP 180 kênh Truyền hình + VOD + Gói Galaxy Chuẩn

Giá cước trả sau dịch vụ truyền hình MyTV chỉ từ 42.000 đồng/tháng khi sử dụng qua ứng dụng MyTV trên Smart TV và 82.000 đồng/tháng khi sử dụng qua MyTV Box 2020 (giá đã kèm Box).

Khách hàng đăng ký và thanh toán trả trước bằng tài khoản VNPT Pay hoặc tài khoản chính của Vinaphone có thể hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 40.000 đồng/tháng khi sử dụng ứng dụng MyTV trên Smart TV. Bằng hình thức thanh toán trả trước; khách hàng có thể chủ động đăng ký/thanh toán tại nhà vào bất cứ thời điểm nào; không phụ thuộc vào đội ngũ bán hàng/kỹ thuật của VNPT.

Những tính năng nổi bật của MyTV

MyTV Multiscreen là tính năng đa màn hình cho dịch vụ MyTV; cho phép khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV trên bộ giải mã (Set-top-Box) hoặc trên tivi thông minh (SmartTV) có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ trên các thiết bị di động (Smartphone/Tablet) có kết nối Internet bao gồm không giới hạn hạ tầng mạng Internet, wifi, 3G, 4G của các nhà mạng tại Việt Nam.

Remote Controller là tính năng điều khiển từ xa. TÍnh năng này cho phép tích hợp điều khiển tivi trên smartphone của bạn để điều khiển sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV; không những giống chiếc điều khiển truyền thống mà còn nhanh nhạy hơn, điều khiển tivi ở phạm vi xa hơn…

Trong tương lai; MyTV sẽ tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm mới và tăng cường khả năng sản xuất nội dung đặc sắc và độc quyền. Và đặc biệt; MyTV sẽ phát triển hệ sinh thái ứng dụng hoàn chỉnh cho khách hàng của mình; là nhà cung cấp chủ lực cho dịch vụ số của Tập đoàn VNPT; và trở thành một nền tảng mở để phân phối nội dung (MyTV hub); đồng thời đưa những công nghệ hiện đại nhất lên MyTV như AI, VR, AR … để tăng trải nghiệm người dùng và cung cấp dịch vụ thông minh nhất cho khách hàng.

Nguồn: techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *