Á hậu Huyền My đón sinh nhật tuổi 26 đầy ấm cúng

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 27 giây để đọc

Á hậu Huyền My mừng tuổi mới bên gia đình và bạn bè thân thiết ở Hà Nội vào dịp cuối tuần qua. Để đánh dấu tuổi 26 rực rỡ; Á hậu Huyền My đã tổ chức một buổi tiệc thân mật, ấm cúng bên những người thân thiết nhất.

Huyền My bên bố mẹ và em trai tại buổi tiệc.
Huyền My bên bố mẹ và em trai tại buổi tiệc.

Á hậu Huyền My diện váy khoe body đón tuổi mới

Xuất hiện tại buổi tiệc, Huyền My diện bộ váy sequin ngắn trên gối lấp lánh; kiểu dáng đơn giản; khoe vòng một gợi cảm và nhan sắc vô cùng rực rỡ. Cô vô cùng hạnh phúc; khi được đón tuổi mới trong vòng tay bạn bè, người thân.

Nàng My trong bộ váy xinh xắn. Ảnh: Thành Đạt.
Nàng My trong bộ váy xinh xắn. Ảnh: Thành Đạt.

Những hình ảnh hiếm có của hội bạn thân nàng hậu

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân hữu đến chúc mừng sinh nhật Á hậu Việt Nam 2014; trong đó có cầu thủ Trọng Đại; diễn viên Quỳnh Nga; Huỳnh Anh; MC Thái Dũng; nhà thiết kế Kenny Thái…

Cầu thủ Trọng Đại (thứ 2 từ phải sang) cũng tới chúc mừng Huyền My. Hai người vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời từ nhiều năm nay.
Cầu thủ Trọng Đại (thứ 2 từ phải sang) cũng tới chúc mừng Huyền My. Hai người vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời từ nhiều năm nay.
Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái - MC Bạch Lan Phương sánh vai tới dự sinh nhật Huyền My.
Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái – MC Bạch Lan Phương sánh vai tới dự sinh nhật Á hậu Việt Nam 2014.
MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga là những người bạn thân thiết ở ngoài đời với nàng hậu Huyền My.
MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga là những người bạn thân thiết ở ngoài đời với nàng hậu.
Cựu người mẫu Hạ Vy cũng tới tham dự buổi tiệc sinh nhật của cô học trò Huyền My.
Cựu người mẫu Hạ Vy cũng tới tham dự buổi tiệc sinh nhật của cô học trò Huyền My.

Bước sang tuổi 26; Huyền My được nhiều người khen ngày càng đẹp nhờ chăm chỉ dưỡng da; tập gym. Gần đây, cô còn có thú chơi golf.

Trong buổi tiệc, cả Huyền My và Trọng Đại đều không ngần ngại thể hiện sự thân thiết bên nhau.
Trong buổi tiệc, cả Huyền My và Trọng Đại đều không ngần ngại thể hiện sự thân thiết bên nhau. Nói về tình cảm thân thiết này; cô cho biết: “My và Đại đã quá hiểu tính nhau từ lâu; nên không ngần ngại trêu đùa nhau ở chỗ đông người. Với My, Đại luôn là một cậu em đáng yêu và dễ thương”.

Những chia sẻ sâu lắng từ Huyền My trong một năm đầy khó khăn

Nói về tuổi mới; Huyền My cho biết: “Nhiều người hỏi tôi có đang hài lòng với cuộc sống này không; thật sự tôi không cần gì hơn nữa. Sinh nhật 26 tuổi của bé Mỳ (tên gọi ở nhà của Huyền My) rất hạnh phúc. Tôi luôn thấy may mắn; khi được sinh ra trong gia đình lúc nào cũng yêu thương, ủng hộ mình vô điều kiện; có được những người bạn tri kỉ; vui buồn nào cũng bên cạnh chia sẻ”.

Nhìn lại một năm vừa qua, mặc dù công việc bị ảnh hưởng khá nhiều vì dịch bệnh COVID-19; tuy nhiên Huyền My cho rằng, điều cô mãn nguyện nhất đó là có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, và bản thân. Đây là điều mà cô hiếm khi làm được trong suốt 6 năm qua; kể từ khi giành danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014.

Ngoài ra, thu nhập của người đẹp bị ảnh hưởng khi các sự kiện bị hủy. Tuy nhiên, cô cho biết chính nhờ một năm đầy trắc trở; biến cố mà cô có cơ hội sống chậm lại; để nhìn nhận về những gì đã qua và mong muốn trong tương lai. “Tôi không mong gì hơn là sức khỏe; sự bình an cho bản thân và gia đình; bạn bè. Mong rằng Việt Nam và thế giới sớm vượt qua dịch; để trở lại với cuộc sống bình thường”; cô nói.

Nguồn: Báo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *